แตกแร้วจ้า ผ่าคลอดตั้งแต่ 3กุมภา

น้องเป็นผู้ชาย ชื่อนะโม ตอนนี้7วันแร้วครับ

แตกแร้วจ้า ผ่าคลอดตั้งแต่ 3กุมภา
21 ตอบกลับ

อุย!ชื่อเดียวกันเลยค่ะแต่ลุกบ้านนี้เปนผุ้หญิงค่ะ1เดือนกะ7วัน

น้องนะโม หล่อจังเรยค้าบ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยคะ น่ารักจัง

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

น่ารักน่าชังค่ะ😍😍

หล่อแต่เด็กเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคร่า