ลูกดิ้นกี่เดือนคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 18วีค แล้วค่ะ อยากถามแม่ๆว่าน้องเริ่มดิ้นตอนกี่วีคคะ

23 ตอบกลับ

น่าจะเริ่มๆแล้วค่า ลองสังเกตอาการเหมือนมีลมตีอยู่ในท้องนะคะ ตอน 18 วีคลูกเราเริ่มดิ้นแล้วแต่เราไม่รู้ตัวว่าท้อง คิดว่าท้องไส้ปั่นป่วน มีลมในท้องค่ะ 555

บ้านนี้ช่วง 18-22 วีค รู้สึกแค่ตอด มารู้สึกน้องดิ้น 23 วีคค่ะ หน้าท้องแม่หนาเลยรู้สึกช้าค่ะ อยู่ที่หน้าท้องของแม่หนาบางค่ะ

บ้านนี้ตอด14-15วีคค่ะ นานๆตอดครั้ง ดิ้นตอน16วีคค่ะ ท้องสั่นไหวเลย จับการดิ้นได้วันล่ะ1-2ครั้งค่ะ

บ้านนี้4เดือนกว่าตอดบ้างบางครั้ง แต่พอเข้าเดือน ที่ 5 จากตอดจะรู้สึกดิ้นค่ะ

เรา 16w ค่ะ ได้สัก18 ก็เห็นเป็นคลื่นเลยกลิ้งไปกลิ้งมาชัดเจน 😂

ตอดประมาณช่วง3-4 เดือนค่ะ ดิ้นก้ประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

เริ่มตอดตอน3เดือนค่ะ ดิ้นตอน5เดือนกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😁

ถ้าดิ้นต้อง7-8เดือนคะจะดิ้นสม่ำเสมอ

บ้านนี้18wตอด​ 20wดิ้น​ ท้องแรกคะ

3เดือนกว่าบ้านนี้ดิ้นแล้วจ้า