1 เดือน 7 วัน

อยากทราบว่าลูกเบ่งทั้งคืนทั้งวันแต่ไม่ถ่า ย. เบ่งจนหน้าแดงหน้าดำเลยค่ะ กลางคืนไม่ได้นอนเลยค่ะ ร้องอย่างเดียว อย่างนี้ผิดปกติมั้ยคะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ สงสารลูก ??

1 เดือน 7 วัน
1 ตอบกลับ

อาการเหมือนเบ่งถ่ายบ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ แต่น้องปกติดี ผ่านสามเดือนไปจะดีขึ้นค่ะแม่

4y ago

ถ้าแม่ไม่สบายใจ ลองพาน้องไปห่หมอดูค่ะ ลูกบ้านนี้ไม่งอแงเลยแนะนำไม่ถูก 😅