ลูก3เดือนติดแม่มาก ไม่ยอมอยู่กับคนอื่นเลย 😂

ปกติเลี้ยงกันอยู่2คนแม่ลูก บทเราจะต้องไปทำธุระจะฝากยายไว้สักวัน แต่น้องอยู่ไม่ได้เลย ร้องอย่างเดียว ร้องจนจะหมดลม สงสารลูก แต่ก็จำเป็นต้องไปทำธุระบ้าง จะฝึกน้องยังไงดีคะ 😂😂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พอน้องมาเร่นกับคนเยอะๆค้ะ ลูกเรา 5 เดือน ชอบเร่นกับคนอื่นมาก หน้าเป็นยิ้มเก่ง มีแต่คนชอบ