ปิดนมลูก

พอดีว่าแม่จะปิดนมลูกคะตอนนี้น้อง1ขวบ6เดือนแล่ว อยากรู้วิธีปิดนมของแม่ๆๆแต่ละบ้านว่ามีวิธีไหนบ้างจะได้นำมาเป็นแนวทางปิดนมของบ้านนี้ เด็กเต้าล้วนนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินถึง3ขวบ1เดือน จะเข้ารร. ก็บอกเค้าว่านมหมดแล้วนะ กินนมกล่องแทน เค้าก็ฟังนะคะ เหมือนโตแล้วเข้าใจเหตุผลเลยไม่มีน้ำตาเลยค่ะ