ยาคุมฉุกเฉิน

อยากทราบว่ารัปประทานอย่าคุมฉุกเฉินไปแล้วที่เม็ดเดียว มีโอกาสท้องมั้ยคะ ถ้าเราอยากท้องแต่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ต่อ

3 ตอบกลับ

กิน 2 เม็ดก้มีโอกาสค่ะ แต่จะท้องมั้ย อันนี้ต้องรอดูรอบประจำเดือนต่อไป

ถ้าทานตามเวลาที่หมอสั่งก็ไม่ท้องค่ะ

5y ago

ไม่มีหรอกค่ะถ้ากินภายใยน72ชม.หรือ3วัน

มีโอกาสได้ค่ะเพราะกินไม่ครบ

5y ago

เป็นยาคุมฉุกเฉินเม็ดเดียวคะ แบบนี้ยังมีโอกาสมั่นคะ