ยาคุมฉุกเฉิน

ให้นมลูกอยู่แล้วมีเพศสัมพันกับแฟนใส่ถุงแล้วถุงลื่นหลุดไปเราสามารถกินยาคุมฉุกเฉินระหว่างให้นมลูกได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาเภสัชนะคะ ปกติถ้าให้นมลูกแล้วทานยาคุมต้องให้หมอสั่งตัวที่ไม่แรงมาก เพราะที่ขายตามท้องตลาดทั่วไปกินปั๊บนมจะแห้งเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ได้คุมกำเนิดก่อนหรอคะ ยาคุมมีแบบให้นมนะ

4y ago

ยังไม่ได้คุมเลยค่ะ 😢