คุณแม่มือใหม่

อยากทราบว่าระหว่างนมแอลฟาเลคเอพลัส กับนมไฮคิววันพลัส แบบไหนดีกว่ากันจร๊

3 ตอบกลับ

นมอะไรก็ดีหมดน่ะแม่ ถ้ากินแล้วน้องไม่ท้องผูก ไม่ท้องอืด ถ่ายง่าย บ้านนี้ให้กินครั้งแรก ให้กินแอลฟาเลคเอพลัสเหมือนกัน น้องถ่ายแข็งเป็นก้อน เลยเปลี่ยนให้กิน S-26 น้องขับถ่ายดีไม่มีปัญหา

5y ago

เด็กแต่ละคนกินถูกไม่เหมือนกันเลยคะคุณแม่

นมอะไรก็ได้ค่ะ เอาที่ลูกเรากินได้ ท้องไม่อืด ท้องไม่ผูก น้ำหนักขึ้นดีตามเกณฑ์ น้องไม่งอแง แค่นี้แม่ก็ดีใจแล้วค่ะ

เอนฟาแลค เอพลัสจ้า บ้านนี้ให้น้องกินอยู่ค่ะ