ฉีดIUIครั้งแรก

อยากทราบว่ามีใครเคยฉีดIUIกันบ้างค่ะหลังจากฉีดแลัวมีอาการอย่างไรบ้าง กี่วันถึงรู้ว่าเราจะท้อง

1 ตอบกลับ

เราตรวจหลังฉีดเชื้อ10วันขึ้นจาง แล้วก็ตรวจเรื่อยทุกวันตามภาพ ส่วนอาการ มีตกขาวเยอะ1วัน ปวดท้อง มีเลือดออก แค่นั้นค่ะ

2y ago

อีก2วันตรวจใหม่น่ะค่ะ ฮอร์โมนบางคนไม่เหมือนกัน