33w3dแล้วค่ะ

อยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนเจ็บท้องน้อยและเจ็บตรงจิมิไหมคะ กำหนดคลอด 23เมษาค่ะ บางครั้งก็ท้องปั้นท้องแข็ง กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

33w3dแล้วค่ะ
10 ตอบกลับ

กำหนดคลอด22เมษาค่ะมีท้องปั้นแข็งเป็นช่วงๆเหมือนกันและเจ็บระบมช่วงใต้ราวนมมากเลยค่ะ

มีบ้านพึ่ง27wเองคะ มีอาการปวดตรงวางขา แล้วก้อเจ็บตรงจิมิ ด้วยคะ กำหนด 12มิถุนายน

กำหนด 27 เมษา ปวดหลังอย่างเดียวเลยค่ะ ท้องแข็งเล็กน้อย และยังไม่กลับหัวเลย

35วีค+1 เดินลำบากมากขึ้น แต่ยังไม่มีอาการอะไรคะ แอบเสียวๆจิมินิดหน่อย

เจ็บเตือนค่ะ ถ้ามีอาการท้องแข็งให้หยุดกิจกรรมแล้วนอนพักค่ะ

เจ็บมากเลยค่ะ เดินทีต้องพยุงท้องเดิน ปวดตรงง่ามขามากๆๆๆ

น่าจะเจ็บเตือนนะคะบ้านนี้27wมีอาการท้องแข็งเปนบางครั้ง

มีอาการค่ะ 33w 2 วัน

อาจจะเจ็บเตือนนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ