ท้องเล็กหรือใหญ่ไปมั้ย

ตอนนี้เรา33w3dแล้วค่ะ แม่เราบอกท้องใหญ่ปกติ แต่คนแก่แปลกใจเราท้องแรกทำไมใหญ่กว่าท้องแรกคนอื่นๆ #ท้องแรกค่ะ33w3d #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องเล็กหรือใหญ่ไปมั้ย
5 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่อยู่ที่รูปร่างเดิมของคนนั้นๆค่ะ บางคนท้อง3แต่ท้องเล็กเหมือนคนไม่ได้ท้องก็มีเยอะแยะ ขนาดท้องก็ไม่ได้บอกว่าเด็กจะตัวเล็กตามนะคะ บาวคนท้องใหญ่แต่ลูกน้ำหนักตกเกณฑ์ก็มีเพราะไปลงแม่หมด เน้นที่น้ำหนักลูกก็พอค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ❤️❤️❤️

น้องตัวใหญ่รึป่าวคะ บางทีอยู่ที่ร่างแม่ด้วยนะคะ ของบ้านนี้ ท้องแรก แม่เป็นคนน้ำหนักเยอะ ท้องไม่ค่อยใหญ่ ดูเหมือนคนอ้วนปกติ

2y ago

เป็นคนหุ่นดีปกติค่ะอวบหน่อยๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ❤️❤️

บ้านนี้ท้อง2ท้องไม่ออกเลย ตอนท้องแรกใหญ่มาก ใหญ่จนมีคนทักว่าท้องลูกแฝด

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ❤️

ท้องแรกเหมือนกันจ้า ตอนนี้30+2w ท้องใหญ่เหมือนไกล้จะคลอดเลยค่ะอิอิ

ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนค่ะ

2y ago

เป็นคนเตี้ยแต่อวบหน่อยๆค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ❤️❤️