ทำได้ไหม

ท้องทำเล็บได้ไหมคะ​ เคยไปอ่านมามีคนบอกว่าไม่ได้​อยากรู้ว่ามีแม่ๆคนไหนทำเล็กบ้าง

2 ตอบกลับ

เอาจริงๆก็ทาเล็บได้ค่ะ เลือกที่คุณภาพดีๆหน่อย แต่ถ้าไม่ทาได้ก็จะดีมากจ้า เพราะ ทุกอย่างก็คือสารเคมีทั้งนั้น

ลองหาในนี้เลยค่ะ ข้อควรระวัง