15w แม่ๆคนไหนทราบเพศแล้วทั้งค่ะ

7 ตอบกลับ

ทราบเพศตอนซาวด์ 14w ค่ะ และได้ทราบผลชัวร์ๆ จากการตรวจนีฟ ตรงกับที่คุณหมอซาวด์ให้เลยค่ะ

12 wk ค่ะ น้องอ้าขา โชว์จู่โด่มาเลยค่ะ พร้อมกับคอนเฟิมผลนิฟ ผช ตามอัลตราซาวด์เลยค่ะ

อันนี้ซาว 13W ค่ะ ถ้าลูกนอนในองศาที่ซาวเห็นชัด ก็จะรู้ไวค่ะ

ตรวจนีฟตอน 12 วีค รู้เพศตอนนี้13 วีคงับ เพศหญิง สมใจเลย🤰🏻👧🏻

12w คิดว่าหน้าจะเป็นผช.คะแต่หมอยังไมฟันธง

ทราบตอน 15+3 ผ่านการอัลตราซาวด์ค่ะ

13วิค เพศหญิงสมใจแม่ค่ะ