ตั้งครรภ์

อยากทราบว่ามีแม่ๆที่ตั้งครรภ์คนไหน ห่วงนอน ตื่นสายตื่นเที่ยง นอนดึก ขี้เกลียจตื่น ไม่ทานข้าวเช้าเรยบ้างมั้ยค่ะ???

21 ตอบกลับ

ตื่นเช้ามาทานข้าวแล้วก็นอนต่อพอตื่นมาช่วงก่อนเที่ยงก็ทานข้าวแล้วก็นอนอีกอ่ะค่ะขี้เกียจมากเลย