ตั้งครรภ์

อยากทราบว่ามีแม่ๆที่ตั้งครรภ์คนไหน ห่วงนอน ตื่นสายตื่นเที่ยง นอนดึก ขี้เกลียจตื่น ไม่ทานข้าวเช้าเรยบ้างมั้ยค่ะ???

21 ตอบกลับ

ตื่นสายสุดไม่เกิน9โมงค่ะ​ ตื่นมารีบหาไรใส่ปาก​ + กินยาก่อนเลย​ หลังจากนั้นค่อยทำกิจวัตรประจำวัน

นอนวันละ2รอบต่อวัน กินข้าวเสร็จ รอให้อาหารย่อย แล้วนอน ทานข้าวเที่ยง รอให้อาหารย่อย แล้วนอน 😅

แม่บ้านนี้นอนตีสามตีสี่ตื่นเที่ยงบ่ายทุกวันคะ ไม่เคยได้ทานข้าวเช้าเลยตั้งแต่เริ่มท้อง😅😅😅

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ทานบ่ายตลอดเลย

บ้านนี้ง่วงขนาดไหนต้องตื่นตั้งนาฬิกาปลุกเดี๋ยวลูกหิวตื่นมานับลูกดิ้น

เป็นค่ะ ตื่นมาทีเที่ยง ทานข้าวเที่ยงเลยค่ะ

เป็นค่ะ ทำงานประจำ วันหยุดก็ขอเกเรบ้าง

เป็นเหมือนกันค่ะ ขี้เซามากกก🤣

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ😋

เหมือนกันเลยยย

5y ago

กลัวก็กลัวลูกหิว อิแม่ง่วงก็ง่วง555