ลูกสะอึก

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนลูกสะอึกตอนตั้งครรภ์​ 27สัปดาห์​ไหมค่ะ, พอดีสังเกต​ว่าลูกสะอึกบ่อย เลียกลัวจะเป็นอันตราย​ไหม!!!

2 ตอบกลับ

ลูกในครรภ์สะอึก เป็นปกติคะ ลูกคลอดออกมาแล้วสึอึกก็เป็นเรื่องปกติคะ ไม่อันตราย

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

น้องกำลังหัดหายใจค่ะ ไม่เป็นอันตรายใดๆค่ะ เป็นสัญญาณที่ดีด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มากๆค่ะ​