มีแม่ๆคนไหนคลอด รพ.พระมงกุฏบ้างคะ

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนคลอดลูกที่ รพ.พระมงกุฏบ้างคะ แม่กำลังลังเลว่าจะอยู่ห้องพิเศษหรืออยู่ห้องรวมดี ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่คะ แล้วต้องเตรียมอะไรไปบ้างของแม่กับของลูก กำหนดคลอดตุลานี้ยังตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ห้องพิเศษเลยค่ะ สบายมาก