มีแม่ๆคนไหนคลอด รพ.จุฬา บ้างไหมค่ะ

อยากจะสอบถามว่า ฝากกับคุณหมอในคลีนิคพิเศษนอกเวลาแล้ว คุณหมอจะเป็นคนทำคลอดให้เองมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติถ้าฝากพิเศษคุณหมอที่รับฝากจะมาทำคลอดให้นะคะ เราก็ฝากที่คลีนิคอ.หมอรามาค่ะ ไปคลอดที่รามาพรีเมี่ยม ท้องที่แล้ว อ.ก็เป็นคนผ่าคลอดให้เองค่ะ ท้องนี้คงเหมือนเดิม