เงียบมากคะ

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหน คั้งครรภ์จนถึง 40w ไหมค่ะ บ้านนี้40w1d แล้วคุณแม่มีปฎิกริยาอะไรกันบ้างคะกับน้องในครรภ์ คุณหมอจะทำยังไงค่ะถ้าครบกำหนดแล้ว แอบกลัวค่ะ ท้องแรกคะ หรือมีวิธีไหนช่วยเร่งบ้างไหมคะ อยากทราบจริงๆตอนนี้ยังปกติอยู่ แถมไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนหรือ มูกเลือด น้ำเดิน ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย หวั่นใจค่ะ 🥺

1 ตอบกลับ

แนะนำโทรสอบถามหมอดีกว่าค่ะ