ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนค่ะ

อยากทราบว่ามีแม่ๆ คนไหน เจ็บใต้ราวนมด้านซ้ายมั่งไหมค่ะ เราเจ็บมาหลายวันแล้ว เจ็บๆ ปวดๆ ซี่โครงด้านซ้าย บางคนบอกแบบนี้ แล้วพอมีวิธีบรรเทาบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เรานอนทั้งวันถึงจะไม่ปวดลุกขึ้นนั่งได้ไม่นานมันก็ปวดใหม่