สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 37+4 w

เจ็บๆ ปวดๆ ตรงขาหนีบ 2 ข้าง เกิดจากอะไรค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️

3y ago

อีกนานมั้ยค่ะ อยากมีความรู้สึกปวดท้องจากที่บ้านไปคลอดบ้าง😂 ท้องแรกกับท้อง2 ต้องให้ยาเร่งคลอด นี่ท้อง3 ค่ะ😁