อยากทราบว่ามีแม่ๆ คนไหน เผลอนอนหงายบ้างคะ

คือเราเป็นคนที่เผลอนอนหงายบ่อยมากๆ บางทีไม่รู้ตัว กลัวทุกอย่างเลยค่ะ ใครมีประสบการณ์ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ❤️🙏🏻

2 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่า นอนท่าที่สบายตัวค่ะ พลิกไป พลิกมา เอาที่หายใจสะดวก แล้วมือเท้าไม่บวม เพราะถ้านอนท่าเดียวก็ทำให้ปวดตัวค่ะ

นอนท่าไหนสบายก็นอนได้หมดค่ะ ถ้าไม่ท้องแข็ง หรืออึดอัด