ท้องแรก 28w6d

อยากทราบว่ามีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ รู้สึกคัน แล้วมันจะลามไปเรื่อยๆเลยค่ะ มีวิธีรักษาไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ 28w6d

ท้องแรก 28w6d
21 ตอบกลับ

นี่เป็นทั้งตัวเลยค่ะทรมานมากพยายามอย่าเกานะคะ

เป็นเหมือนกันคะแม่ ลามไปทั่วตัว ยาทาก็ไม่หาย😩

เป็นค่ะเป็นเยอะกว่านี้เต็มแขนเต็มขาคันมากค่ะ 25w6D

1y ago

ตอนนี้มันกำลังลามไปตรงอื่นด้วยค่ะแม่

มันคันมากค่ะ สูตรเราน้ำแข็งถูค่ะแล้วทาวาสลีน

ท้องแรกเคยเป็นค่ะ ตอนนี้ท้องที่2ไม่เป็น

บ้านนี้เป็นตรงหน้าท้องค่ะ เกาจนเเดง

บ้านนี้เป็นที่เอวด้านหลังค่ะคันมาก

เป็นเหมือนกันแต่ไม่ได้หนักค่ะ

เป็นค่ะเต็มขาเลย คันมากก😂

1y ago

คันจริงค่ะ ต้องลูบๆเอา😆

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ