อายุครรภ์ 9 สัปดาห์

อยากทราบว่ามีแม่บ้านไหนบ้างที่ อัลตร้าซาว แล้วไม่เจ้าตัวน้อย บ้างค่ะ แม่บ้านนี้อัลตร้าซาว. รอบแรกตอน6สัปดาห์ไม่เจอเจ้าตัวเล็ก.พอ รอบที่2อัลตร้าซาวตอน9สัปดาห์ ก็ยังไม่เจอเจ้าตัวน้อยเลยค่ะ มีแม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

หมออัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดรึเปล่าคะ ของเราซาวด์ทางช่องคลอดเจอน้องพร้อมหัวใจตอน 7 สัปดาห์ค่ะ ถ้าซาวด์หน้าท้องอาจจะมองไม่ค่อยเห็น

1y ago

เมื่อวันที่2/4มีเลือดออกแล้ววันที่5/4ไปหาหมอ หมอบอกว่าอาการ50/50คือมีการแท้งคุมคามพอตรวจเสร็จหมอก็ฉีดยาให้คะ แต่ซาวทางไหนๆก็ไม่เจอน้องเลยค่ะ

บ้านนี้อายุครรภ์8สัปดาห์ หมอซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ

1y ago

ซาวทางช่องคลอดค่ะแต่ไม่เจอน้องเลย