มีประกันสังคมกับ รพ.เอกชน แต่เขาไม่รับฝากครรภ์

อยากทราบว่ามีเหตุผลอะไรที่เขาไม่รับฝากครรภ์ ทั้งที่เรามีประกันสังคมของ รพ.เอกชนแห่งนั้น ช่วยให้คำตอบหน่อยนะคะ สงสัยมากเพราะเห็นบ้างคนมีประกันสังคมกับ รพ.เอกชนก็ยังฝากได้ ????

2 ตอบกลับ

พรุ่งนี้คุณแม่โทรหาสำนักงานประกันสังคมที่คุณแม่มีสิทธิ์ได้รับการรักษา หรือ เข้าไปที่ประกันสังคมจังหวัดเลยค่ะ นำบัตรตัวจริงไป และสำเนาบัตรคนไข้ สำเนาบัตรประกันสังคม สำเนาบัตรประชาชน เข้าไปลองสอบถามเรื่องดูเลยค่ะ เพราะเหตุการณ์แบบนี้ทำให้เราเสียสิทธิ์ ขอให้ได้ฝากครรภ์เร็วๆนะคะ

ประกันสังคมไม่รองรับการฝากครรภ์​ค่ะ ฝากได้แต่ต้องซื้อแพ็กเกจฝากครรภ์​+คลอด ซึ่งจะเสียเงินเองค่ะ แต่จะเบิกได้ตอนคลอด13, 000บาท

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😄😄😄