ใครเคยเป็นบ้างเรารอบเดือนมาตรงทุกเดือนรอบเดือน 26 27 28 เดือนนี้ขาดมาแล้ว 10 วันตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว

อยากทราบว่ามีเพื่อนๆคนไหนเป็นแบบนี้แล้วท้องบ้างคะแล้วตรวจเจอตอนไหน

1 ตอบกลับ

ลองตรวจตอนเช้าหรือไม่ก็ไปเจาะเลือดที่โรงพยาบาลค่ะ