ประจำเดือน

คือมีอะไรแฟนเมื่อวันที่26-27เมษาที่ผ่านมาค่ะ มีอะไรแบบไม่ได้ป้องกัน3ครั้ง แฟนเสร็จไปแค่1รอบ หลั่งนอกนะคะ แล้วปกติวันที่28-1ประจำเดือนต้องมาแต่มันไม่มา แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ ตรวจแล้วค่ะยังขึ้นขีดเดียว(พึ่งมีอะไรกับแฟน26-27 เมษาที่ผ่านมานะคะ แล้วพอวันที่28ประจำเดือนไม่มาก็เลยมีอะไรกันอีกแต่ป้องกันนะคะ) ❌ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีอะไรกันนะคะ มีอะไรกันแค่26-27-28ค่ะ ประจำเดือน เดือนมีนาก็มาปกตินะคะๆ

1 ตอบกลับ

มีแบบไม่ป้องกัน3ครั้งก็เสี่ยงท้องได้ค่ะ หลั่งนอกก็เสี่ยงท้อง(ถึงแฟนคุณจะหลังนอกแต่ตอนมีอะไรกันมันจะมีอสุจิส่วนหนึ่งออกมาพร้อมกับน้ำหล่อลื่น) ลองรออีกสักอาทิตย์ลองตรวจใหม่ดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ