ตั้งท้อง8เดือน​ ลูกสะอึกนานมากประมาณครั้งล่ะ10นาทีขึ้นไป​ มีผลกระทบกับน้องไหมค่ะ

อยากทราบว่ามีผลกระทบกับน้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรนะคะแม่ น้องฝึกหายใจดีแล้วค่ะ บ้านนี้ถามหมอ หมอบอกว่าน้องสะอึกเพราะกลืนน้ำคร่ำ แล้วน้ำคร่ำจะช่วยทะลุทะลวงลำไส้จ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ​ บ้านนี้เป็นบ่อยเลยกังวนนะค่ะ