เป็นคนกลัวเข็มมาก

อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนที่กลัวเข็มมากๆ กลัวการหาหมอมากๆมั้ยคะแล้วมีวิธีจัดการกับความกลัวอย่างไร คือคิดมากไปหมด กลัวไปหมดเลยค่ะ ตอนนี้เราประมาณ 10 วีคค่ะ

เป็นคนกลัวเข็มมากGIF
79 ตอบกลับ

เข็มเป็นไรที่คนท้องหนีไม่พ้นจริงๆค่ะ หนีเข็มมาทั้งชีวิต แต่ต้องมาเจอตอนท้องจนได้ ไปตามหมอนัดกี่รอบโดนทุกรอบ เอะอะเจาะเลือด ทุกรอบจริงๆค่ะไม่พักบ้างเลย จนตอนนี้ชินแล้วค่ะ เดี๋ยวพอจะคลอดจะต้องเจออะไรอีกเยอะเลยค่ะ การโดนเข็มกลายเป็นเรื่องจิ๊บๆไปเลยค่ะแม่