คลีนิกหรือรพ.ดีกว่ากัน

อยากทราบว่าฝากครรภ์ที่รพ.หรือคลีนิกดีกว่ากันค่ะ

2 ตอบกลับ

คำตอบง่าย ๆ เลยค่ะ บริการดี คนน้อย เสียเงิน ทุกขั้นตอน เช่น ตรวจเลือด ค่าตรวจ ค่ายา ตรวจนิฟ ตรวจดาวน์ ค่าซาวด์ ล้วนจ่ายเงินทั้งสิ้น บางคลีนิค มีให้ซาวด์ทุกเดือน แต่จะได้พบกับคุณหมอที่เป็นอาจารย์มาเปิด ส่วนค่าใช้จ่ายในแต่ละครั้ง 500+ ขึ้นไป แล้วแต่ แต่ละคลีนิคเรียกเก็บ อยากทราบเพิ่มเติมปรึกษาหน้าเคาน์เตอร์ของคลีนิคได้ กับรพ.รัฐ ฟรีทุกขั้นตอน แต่เรื่องบริการอาจไม่เป็นที่พึงค์พอใจ และถ้าครรภ์ปกติ ซาวด์ประมาณ 2-3 ครั้ง ในระหว่างตั้งครรภ์ หากครรภ์ปกติส่วนมากพบกับนางพยาบาลตรวจ แต่ส่วนตัวของแม่เอง ฝากคลีนิคค่ะ เพราะแม่ตั้งใจมีน้อง อยากเห็นหน้าทุกเดือน 😂

คิดว่าคลีนิคคะ