ฝากครรภ์รพ.รัฐเสียค่าอะไรไหมค่ะ

อยากทราบว่าฝากครรภ์ที่รพ.รัฐเสียค่าอะไรบ้างค่ะ คือเราอยู่ไกลจากรพ.ที่สามารถใช้สิทธิได้อะค่ะ แล้วเราจะฝากท้องเราจะต้องบอกหมอว่าอะไรค่ะ คือไปอ่านมาว่า รพ.รัฐฝากฟรีทุกที่อะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่มีประสบการณ์ค่ะ อยากทราบว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ

ย้ายสิทธิได้คะ รพ.รัฐ บัตรทองฝากฟรี

1y ago

ไป รพ. แล้วบอกเขาขอย้ายสิทธิการรักษา ไม่จำเป็นต้องมีทะเบียนบ้าน