น้องสะอึกนานมากๆเลยค่ะ

มีวิธีจัดการอย่างไรดีค่ะ กินนม กินน้ำ ดีกว่ากัน อายุน้อง 11 วันค่ะ

10 ตอบกลับ

แรกเกิด-6 เดือนไม่จำเป็นต้องกินน้ำค่ะ เพราะในน้ำนมแม่มีปริมาณน้ำที่มากเพียงพออยู่แล้วจ้า เด็กน้อยๆการที่ดื่มน้ำมากไปอาจจะทำให้สารอาหารไม่เพียงพอได้จ้า

นมอย่างเดียวก่อนจ้า...รอน้องได้5-6เดือนค่อยป้อนข้าวป้อนน้ำจ้า

น้องยังไม่ควรทานน้ำค่ะ ต้องให้ 6 เดือนขึ้นไปก่อนนะคะแม่

ห้ามกินน้ำค่ะ ให้กินนมนะคะ แรกเกิด- 6 เดือน นมล้วนค่ะ

เอาเข้าเต้นค่ะเดี๋ยวก็หายไม่ต้องกินน้ำ

กินนมค่ะ เดี้ยวก็หาย

เข้าเต้าค่ะ... หายเลย

กินนมแม่ค่ะ หายเลย

กินนมค่ะ