ฝากครรภ์คลินิก VS รพ.รัฐ

อยากทราบว่าฝากครรภ์ที่คลินิกสูติทั่วไป กับรพ.รัฐ แตกต่างกันมากน้อยแค่ไหนคะ

16 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่โรงพยาบาลจะไม่ค่อยซาวให้ค่ะ แต่ถ้าฝากคลีนิคหมอจะซาวทุกครั้งเราสามารถรุ้น้ำหนักลูกเราว่าเท่าไรแล้วได้เห็นรูปในเครื่องซาวค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ