ฝากครรภ์คลินิก VS รพ.รัฐ

อยากทราบว่าฝากครรภ์ที่คลินิกสูติทั่วไป กับรพ.รัฐ แตกต่างกันมากน้อยแค่ไหนคะ

16 ตอบกลับ

ส่วนตัวเรานะมันแล้วแต่ รพ คะเราท้องเราฝาก รพรัฐ ที่เราฝากคือดีมากซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไปตรวจเลยคะ บ้านนี้ฝาก รพ ราชวิถี

ฝากคลีนิคพิเศษโรงบาลรัฐ หาหมอที่2000+ ดูแลดีค่ะ 🥰 ต่างจากคลีนิค ฝาก ร.พ ธรรมศาสตร์ หมอจะนัดตอน 16:00-18:00 ค่ะ จ-ค คนน้อยดูแลดี

4y ago

หมอผู้หญิงค่ะ ลืมดูชื่อค่ะ เลือก2 ซาวด์ด้วย เสียแค่6ร้อย

คลีนิกเช็คละเอียด ซาวน์ทุกครั้งที่นัด แต่ค่าใช้จ่ายจะสูงหน่อยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคร่า

บ้านนี้สิทธิ์ อยู่ รพ.รัฐคะ แต่ฝากที่คลินิค

ฝากคลีนิคค่ะ ดูแลดี

คลินิกคนน้อยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคร่า