ค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ครั้งแรกกับโรงพยาบาลรัฐต่างจังหวัด

อยากทราบว่าฝากครรภ์ครั้งแรกต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทค่ะ ฝากกับโรงพยาบาลรัฐค่ะ (อยู่ต่างจังหวัด)ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก รพ รัฐ ไม่มีประกันสังคม หมดไป3500จ้าแม่ รวมค่าตรวจเลือด พ่อและแม่ และค่ายาค่ะ