แม่ๆ

อยากทราบว่าฝากครรภ์กับหมอคลินิก แต่ให้หมอโรงพยาบาลทำคลอดให้ได้ไหมค่ะ คุณแม่ท่านใหนรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถามหทอที่ฝากครรภ์ว่าแกอยู่ รพ.ไหนถ้าใกล้ก็ตามแกไป ถ้าไม่ใกล้ มีแค่สมุดฝากครรภ์ ก็คลอดที่ไหนก้อได้ค่ะแม่