ใช้ได้ไหมคะ

มีแม่บ้านไหนเคยใช้หรือใช้อยู่บ้างคะ กลัวจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้อง แต่หน้าสิวขึ้นเยอะมาก จะไกล้แต่งแล้วด้วยอยากไห้สิวยุบค่ะ

ใช้ได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

สิวขึ้นเพราะฮอร์โมนค่ะ ต่อให้ใช้อะไรก็ไม่สิวหายหรอกค่ะถ้ายังมีน้องอยู่ ตัวแรกยิ่งอันตรายมีสารช่วยรักษาสิว ตัวสองก็ช่วยให้ชี่มชื้นมีพาราเบนไม่เหมาะกับคนท้อง แค่ตัว3ลิปมันใช้ได้ค่ะ คนท้องงดใช้ครีมรักษาสิวทุกชนิดมีผลกับทารกในท้อง ไม่คุ้มกัน

4y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ