ขอสอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนไม่มา1เดือนกับอีก10วัน ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่30มิถุนายน ซื้อที่มาตรวจแล้วขึ้น2ขีด แต่อีกขีดนึ่งมันขึ้นจางๆคืออะไรค่ะ?

อยากทราบว่าผลตรวจคือท้องหรือไม่ท้องค่ะ

27 ตอบกลับ

ท้องค่ะอ่อนๆก้อท้องถ้าได้ขึ้นชื่อว่าสองขีดค่ะดีใจด้วยเนาะ ให้ชวร์แม่ไปตรวจที่ ร.พ. เลยก้อได้ค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ให้หมอตรวจอีกครั้งเพื่อความชัวร์จะดีกว่าค่ะ

จางคือท้องนะคะ แต่ท้องอ่อนๆ ไปตรวจเลือดเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

ท้องค่ะ เพื่อความแม่นยำแนะนำให้ไปตรวจเลือดที่รพ.ค่ะ

ท้องค่ะ รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะแม่ จะได้ยามาบำรุงครรภ์

ท้องคะ ที่จางอาจจะเพราะว่ายังท้องอ่อนๆอยู่

ท้องอ่อนๆจะขึ้นขัดจางๆจ้าแม่

ท้องค่ะ แต่ยังท้องอ่อนๆอยู่

ท้องค่ะ จางแค่ไหนก็ ท้องค่ะ

คือท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ