ตั้งครรภ์

อยากทราบว่าปวดท้องบ่อยจะเป็นไรไหมค่ะ ท้องยังประมาน2เดือนอยู่ค่ะ

5 ตอบกลับ

ปวดท้องจากอะไรค่ะแม่ ทานข้าวไม่ตรงเวลา หรือปวดท้องน้อยค่ะ

ปรึกษาหมอไหมคะ เพราะไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร

เกิดอาการผิดปกติควรพบหมอให้เร็วที่สุดค่ะ

ถ้ามีอาการผิดปกติแนะนำให้รีบพบหมอเลยคะ

ควรรีบใปหาหมอน้ะค้ะ