เบบี้ออยล์ ทาแล้วทำให้ผิวทารกดำขึ้นจริงมั้ยคะ

ตอนนี้ทาผิวลูก อายุ 4 เดือนอยู่ค่ะ พอดีมีคนบอกว่าใช้ออยทาแล้วเด็กจะดำ อยากขอความรู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้อาบค่ะ ผิวลูกเนียน นุ่ม ไม่ดำ ถ้าจะดำคงอยู่ที่กรรมพันธ์ค่ะ

5y ago

ค่ะ คิดว่าอยู่ที่ กรรมพันธุ์ เม็ดสี แสงแดด แต่มีคนบอกว่า ออยทาแล้วจะดูดแสงเลยงงๆ 555