ประกันสังคมคนท้อง

อยากทราบว่าประกันสังคมของพ่อ มีสิทธิรับรองตอนมีลูกไหมครับ มีค่าช่วยเหลืออะไรไหม มีคุณแม่คุณพ่อคนไหนพอจะทราบไหมครับ ขอบคุณ​ครับ​

11 ตอบกลับ

มีค่ะค่าคลอด13000 ค่าสงเคราะห์บุตรเดือนละ600 สงเคราะห์บุตรต้องจดทะเบียนกันนะคะ