ประกันสังคมคนท้อง

อยากทราบว่าประกันสังคมของพ่อ มีสิทธิรับรองตอนมีลูกไหมครับ มีค่าช่วยเหลืออะไรไหม มีคุณแม่คุณพ่อคนไหนพอจะทราบไหมครับ ขอบคุณ​ครับ​

11 ตอบกลับ

ได้13000ค่ะ แต่ต้องมีทะเบียนสมรส แล้วก้อต้องสำรองจ่ายก่อน แล้วนำบัตรประชาชน ใบสูติบัตร มาเบิกเงินค่ะ แล้วก้อได้เงินสมทบเด็ก ตั้งแต่แรกเกิด จนถึง6 ขวบ เดือนละ600 ค่ะ

5y ago

ใบทะเบียนสมรสใช้เฉพาะกรณีเงินสงเคราะห์บุตรค่ะ ค่าคลอดบุตร13,000ไม่ต้องจดทะเบียนก็ได้ค่ะ