ประกันตน

อยากทราบว่าประกันตนเองเบิกค่าคลอดได้เท่าไหร่คะตอนนี้ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ประมาณนี้ค่ะแม่บ้านนี้มาตรา 39 ประกันตนเอง

3y ago

ถ้าออกจากงานแล้ว ตามกฏหมายใหม่ เบิกได้ 15,000 ค่ะ ค่าฝากครรภ์อีก 1,500=16,500 บาท

ม.39 เบิกรวมได้20,200ค่ะ

5y ago

อ๋อออ เข้าใจแล้ว ขอบคุณมากนะคะ ^^