ใช่อาการโก่งตัวไหมคะ ไม่เจ็บแค่ตึงๆพักนึงก็หาย 24+3 w ไม่มีประสบการณ์มาก่อน

อยากทราบว่าปกติไหมคะ ไม่มีประสบการณ์มาก่อน ไม่มีอาการเจ็บหรือปวดท้อง แค่ตึงๆ และวันนี้น่องดิ้นทั้งวัน ดิ้นแทบจะตลอดเวลาเลยค่ะ

ใช่อาการโก่งตัวไหมคะ ไม่เจ็บแค่ตึงๆพักนึงก็หาย  24+3 w ไม่มีประสบการณ์มาก่อน
5 ตอบกลับ

ปกติค้า บ้านนี้อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะคุนแม่ กลางวันเดียวนี้จะเบาลงหน่อย จะหนักช่วงกลางคืนค่ะนอนแทบไม่ได้☺️

9mo ago

สองวันที่ผ่านมาแม่นอนเฉยๆน้องเล่นดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี่ก็เป็น 24 วีค โกงจนแม่เองจุกเลยค่ะ

โก่งตัวคะ..เห็นชัดเลย..😊😊

โก่งตัวคะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ

โก่งตัวค่ะ

9mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ ทีแรกตกใจหมดเลย