ใช่อาการโก่งตัวไหมคะ ไม่เจ็บแค่ตึงๆพักนึงก็หาย 24+3 w ไม่มีประสบการณ์มาก่อน

อยากทราบว่าปกติไหมคะ ไม่มีประสบการณ์มาก่อน ไม่มีอาการเจ็บหรือปวดท้อง แค่ตึงๆ และวันนี้น่องดิ้นทั้งวัน ดิ้นแทบจะตลอดเวลาเลยค่ะ

ใช่อาการโก่งตัวไหมคะ ไม่เจ็บแค่ตึงๆพักนึงก็หาย  24+3 w ไม่มีประสบการณ์มาก่อน
5 ตอบกลับ

ปกติค้า บ้านนี้อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะคุนแม่ กลางวันเดียวนี้จะเบาลงหน่อย จะหนักช่วงกลางคืนค่ะนอนแทบไม่ได้☺️

10mo ago

สองวันที่ผ่านมาแม่นอนเฉยๆน้องเล่นดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ