28weekแล้วแต่ทำไมไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ

อยากทราบว่าปกติตั้งแต่น้องเริ่มตอดมาจนรู้สึกได้ถึงการดิ้นช่วง26-27weekแล้วหลังจาก27+1มาก็รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง เบามาก บางวันรู้สึกถึง10ครั้ง บางวันไม่ถึงพอไปหาหมอเขาก้ได้แต่บอกว่าแม่หน้าท้องหนา เลยไม่ค่อยรู้สึก พอวันไหนน้องดิ้นไม่ถึงอีกก็ไปแต่พอไปก็เจอหมอบ่นกับมา วันนี้เข้า28weekแล้วค่ะก็ยังรู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นเหมือนเดิมแม่กังวลมาก เครียดจนไม่เป็นตาทำอะไรแล้วค่ะแบบนี้จะอันตรายไหมค่ะแม่

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นน้อยแม่ไปหาคลีนิคขออัลตราซาวด์น้องเลยค่ะ เพราะบางทีสายสะดือพันคอน้องแม่ควรไปหาหมอคลีนิคเพื่ออัลตราซาวดูค่ะถ้าเกิดอะไรขึ้นคุนหมอจะช่วยได้ทันค่ะ

3y ago

น่ารักกกก😊😊😊