น้ำหนักหลังจากคลอด

อยากทราบว่าน้ำหนักหลังจากคลอดทันที จะออกไปกี่กิโลค้ะ ตอนนี้ท้อง24 wน้ำหนักขึ้น12โล เครียตเลยกลัวลงแม่หมด

25 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 54 วันคลอด หนัก 58 หลังคลอดหนัก ประมาณ 53 ปัจจุบันน้อง 1 ขวบ แม่หนัก 42 😂😂😂 ปล.แม่ฝังเข็มด้วยค่ะ

4y ago

ดีมากเลยค้ะคุณแม่😆