น้ำหนักหลังจากคลอด

อยากทราบว่าน้ำหนักหลังจากคลอดทันที จะออกไปกี่กิโลค้ะ ตอนนี้ท้อง24 wน้ำหนักขึ้น12โล เครียตเลยกลัวลงแม่หมด

25 ตอบกลับ

หลังคลอดทันทีประมาณ6-7 กก.ค่ะ ถ้าไม่อยากอ้วนหลังคลอดแนะนำงดทานขนม ของหวาน น้ำอัดลมค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค้ะคุณแม่

ก่อนท้องหนัก55โลตอนท้องขึ้นมาเปน67โลพอคลอดน้องได้7วันลดเหลือ57โล ลดลงตั้ง10โลจ้า

4y ago

ขอบคุณค้าคุณแม่😊😊

เราขึ้น 4 โล หลังคลอดลงไป 8 โลค่ะ ลงไวมาก คลอดปุ๊บลงเลย 🤣 เหมือนไม่ได้ท้อง 55555555

4y ago

ค้าดีใจ มีกำลังใจเลยขอบคุณน้ะค้ะ

ก่อนท้อง46กก. ก่อนคลอด 61.5กก. หลังคลอด 2 วัน 56 กก. ตอนนี้น้องจะ 1ขวบ แม่หนัก 53 กก.ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้าคุณแม่

เลี้ยงลูกเองน้ำหนักลงจ้า แต่พุงยังไม่ลงเพราะกินเยอะ กินไม่เป็นเวลา

4y ago

จร้าา

หลังคลอดเด็กออกมาก็ลดไป 4-5 โลนะสำหรับเรา ดูแลตัวเองดีก็ลงเรื่อยๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้ะคุณแม่

บ้านนี้หลังคลอดลดลง16โลเลยค่ะ แต่ตอนท้องขึ้นแค่13โลเอง

4y ago

ดีจังค้ะ นี่ภาวนาให้น้องตัวใหญ่ลงลูกเยอะๆ

บ้านนี้ขึ้น10โล พอคลอดน้อง หุ่นเดิมกับมาทันทีเลยคะ

4y ago

ดีจังค้ะคุณแม่

หนู 24 w วันนี้พอดี น้ำหนักขึ้นมาแค่ 3-4 โลเองอะ

4y ago

บางครั้งแอบระแวงตัวเองนะคะ กลัวจะน้พำหนักน้อยไปลูกไม่โต

ไม่ต้องกังวลค่ะ ให้นมน้อง รับรองลงฮวบๆๆ

4y ago

มีกำลังใจเลยค้ะบำรุงต่อไปเนอะเพื่อลูก