น้ำหนักที่ แท้จริงของลูกในครรภ์

อยากทราบว่าน้ำหนักตอน U/S กับน้ำหนักจริงตอนน้องคลอดจะใกล้เคียงกันไหม ?

1 ตอบกลับ

ไม่เป๊ะ แต่ไกล้เคียงที่สุด มากกว่าวิธีดูน้ำหนักเด็กวิธีอื่นเลยค่ะ เครื่องอัลตร้าซาวด์เชื่อถือได้ค่ะ