วันนี้ หมดนัดu/s ครั้งแรกตั้งครรภ์ได้ 10วีคแล้ว เจอตัวอ่อนแต่หัวใจไม่เต้น. หมดนัดu/sอีกที อาทิตย์หน้า หากตัวอ่อนไม่โตขึ้นแล้วหัวใจยังไม่เต้น ก็จะนัดขูดมดลูกมีคุณแม่ท่านไหน10วีคแล้วหัวใจน้องไม่เต้นบ้าง

บ้างค่ะ U/S ผ่านช่องคลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้ 8 วีค ไม่เจอตัวอ่อน ไม่เจอหัวใจค่ะ แถมมีภาวะแท้งคุกคาม เลือดออก หมอนัดอีก 1 อาทิตย์ถ้าไม่เจอจะขูดแล้วค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้เจอหัวใจน้องเต้น😊